: (+84-4) 8586 5555

Thành tích đã đạt được

 Thành tích dành cho doanh nghiệp từ năm 2002 – 2010


- Vinh dự nhận được bằng khen của Liên Minh Hợp tác xã Việt Nam dành tặng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong xây dựngvà phát triển HTX năm 2002
- Được UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen về đơn vị đạt thành tích tăng trưởng sản xuất và mở rộng thị trường năm 2002
- Được UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen về đơn vị thực hiện tốt luật Doanh nghiệp.
- Được trao giải thưởng: Sản phẩm mang tính sáng tạo .Đây là giải thưởng trao cho các thương hiệu/ sản phẩm mang tính tiêu biểu cho đất nước, là niềm tự hào của doanh nghiệp Việt Nam trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Thông qua giải thưởng nhằm mục tiêu định hướng và xây dựng sản phẩm Việt mang tầm toàn cầu , đủ sức cạnh tranh trong hội nhập kinh tế quốc tế đồng thời cổ vũ, động viên, khuyến khích các Tổ chức và Doanh nghiệp phát triển hoạt động sở hữu trí tuệ, xúc tiến thương mại phục vụ sản xuất kinh doanh; hỗ trợ tích cực cho Tổ chức và Doanh nghiệp được chủ động trong đón nhận thời cơ hội nhập thương mại quốc tế khi Việt Nam là thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Dưới sự bảo trợ và phối hợp của Cục Sở hữu trí tuệ, Viện Sở hữu trí tuệ; Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, Mạng Nhãn hiệu Việt & Thị trường Việt tổ chức Chương trình bình chọn hàng năm Danh hiệu Giải thưởng sản phảm mang tính sáng tạo.

 

- Với những nổ lực và thành tích đạt được Doanh nghiệp đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu vàng - Golden Brand Awards năm 2004. Đây là giải thưởng do các cơ quan ngang bộ : Bộ Công thương, Cục Xúc tiến thương mại; Hiệp Hội phòng chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu; Cục sở hữu trí tuệ; Cục quản lý thị Trường phối hợp tổ chức nhằm dành cho các sản phẩm thiết kế do các cá nhân, các cơ sở sản xuất... sáng tạo ra để khẳng định chất lượng cuộc sống mà hàng hóa sản xuất tại Việt Nam mang lại cho người tiêu dùng.Tham dự cuộc có trên 200 tác giả với 308 tác phẩm và thiết kế ,trong đó có 23 tác phẩm đoạt giải.

- Vinh dự nhận được bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội tặng cho doanh nghiệp đã có nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.


- Vinh dự nhận giấy khen của Liên đoàn lao động Quận Hoàn Kiếm về chăm lo các hoạt động công đoàn trong doanh nghiệp.


- Giấy khen của Sở Công Nghiệp Sở Thương Mại về chấp hành các quy định cũng như thành tích đạt được trong Xuất khẩu.


- Là một trong những đơn vị tiêu biểu được Tổng Công Đoàn Việt Nam gắn biển công trình chào mừng đại hội Công Đoàn tại nhà máy may xuất khẩu Hiệp Hưng.


- Vinh dự đạt danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 3 năm liền.


- Vinh dự được Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam tặng bằng khen cho doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh nhiều năm liên tục.


- Thương hiệu Bellizeno đạt danh hiệu Top 100 thương hiệu hàng đầu - Đây là giải thưởng do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt nam và Tạp Chí Thương Hiệu Việt đã long trọng tổ chức . Giải thưởng có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần tôn vinh và khẳng định tầm vóc của doanh nghiệp trên thương trường đồng thời là động lực khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp nỗ lực đầu tư ứng dụng khoa học–công nghệ trong sản xuất kinh doanh nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh, nâng cao khả năng hội nhập kinh tế thế giới. Thuong hieu Bellizeno với những nỗ lực vươn lên và đổi mới trong phương thức quản lý điều hành, ứng dụng những công nghệ mới vào quá trình vận hành sản xuất đã hân hạnh được người tiêu dùng và khách hàng bầu chọn với phần thưởng cao quý Top Ten Ngành Hàng- sản phẩm/ dịch vụ hội nhập . Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự vững mạnh của thương hiệu Bellizeno và thể hiện niềm tin yêu của khách hàng cũng như người tiêu dùng cho những dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Đây cũng còn là một minh chứng thể hiện sự cam kết của Bellizeno đối với khách hàng của mình: luôn cải tiến, tìm tòi sáng tạo không ngừng để đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm chăn ga gối nệm ....có chất lượng hoàn hảo nhất đồng thời có đủ năng lực cạnh tranh, nâng cao khả năng hội nhập kinh tế thế giới.


- Thương hiệu Bellizeno vinh dự nhận được danh hiệu Thương Hiệu Vàng nhiều năm liên tục.Giải thưởng này do Bộ Thương Mại bảo trợ,Cục xúc tiến thương mại (Viettrade), Cục quản lý cạnh tranh khoa học kỹ thuật Việt Nam (Vusta), Hiệp hội chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (Vatap). Đây là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và bảo vệ thương hiệu Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, tôn vinh các thương hiệu có thành tích tốt trong kinh doanh, chất lượng dịch vụ, sản phẩm, hỗ trợ cộng đồng và đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội…


- Doanh nghiệp vinh dự được nhận danh hiệu Doanh nghiệp vàng nhiều năm liên tục. Giải thưởng do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ đứng ra tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế nhưng đã đứng vững và phát triểu tốt thương hiệu của mình, tạo dựng được công ăn việc làm cho người lao động. Đây là một vinh dự lớn, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc động viên tinh thần của những doanh nghiệp đang nỗ lực phát triển đi lên.


- Doanh nghiệp đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương Hiệu Xanh do Bộ Tài nguyên môi trường, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Môi trường và Phát triển (CERED), Viện Khoa học và Công nghệ Phương Nam và Tạp chí Thương hiệu Việt,. Liên hiệp các Hội KH&KT các địa phương xét tặng. Tham dự có trên 200 doanh nghiệp; 50 cơ quan báo chí phát thanh truyền hình Trung ương và địa phương tham dự. Giải thưởng Thương hiệu Xanh đã trở thành một giải thưởng có uy tín được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao và được các cơ quan chức năng và nhân dân ủng hộ bởi ít giải thưởng về môi trường có thể quy tụ các chuyên gia đầu ngành và các cơ quan chức năng nhiều như vậy. Chính vì vậy giải thưởng Thương hiệu Xanh là giải thưởng uy tín, chất lượng thiết thực hướng đến cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng.


- Doanh nghiệp vô cùng vinh dự và tự hào được nhận danh hiệu: Sản phẩm 1000 năm Thăng Long trong chương trình Trí tuệ Thăng Long.Đây là giải thưởng do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chỉ đạo Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức thực hiện.

 

- Giải thưởng này nhằm đánh giá và tôn vinh những thành tích tiêu biểu của các doanh nghiệp, doanh nhân và giới thiệu, quảng bá các sản phẩm tiêu biểu của Thủ đô, của Việt Nam đến đồng bào cả nước và bạn bè quốc tế. Trong đợt tôn vinh này chỉ có 200 trong số hang vạn doanh nghiệp có nhiều hoạt động trong nhiều lĩnh vực, có quá trình phát triển liên tục, tốc độ tăng trưởng cao, có ý thức trách nhiệm trước cộng đồng và đóng góp nổi bật trong các hoạt động xã hội.

 

Nói như vậy để thấy là các doanh nghiệp được bình chọn cũng phải được dựa trên các tiêu chí như: Các doanh nghiệp phải có quá trình phát triển liên tục, uy tín cao trên thị trường; được đánh giá, bình chọn là doanh nghiệp có trách nhiệm trước cộng đồng và có đóng góp nổi bật trong các hoạt động xã hội (từ thiện, nhân đạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua...) 

Thời gian: 9h - 21h tất cả các ngày trong tuần, trừ 17h thứ sáu - 19h thứ 7. Ngoài thời gian này vui lòng gửi liên hệ cho chúng tôi hoặc email tới bellizeno@hiephunggroup.com.

Hotline: (04) 8586 5555