: (+84-4) 8586 5555

Thư ngỏ của Giám đốc

 Xin chào Các Bạn của tôi!

Chúng ta đã trở thành những Người Bạn thân thiết trong một thời gian chưa dài của kiếp người nhưng có thể trở thành vĩnh cửu của tình Thân mến: Tin cậy, Đồng cảm, Yêu thương. Tôi tin tưởng vào sự kết nối của BELLIZENO giữa chúng ta và cũng hy vọng những Người Bạn của tôi có được niềm tin đó. Ngọn lửa của Lòng tin sẽ rực cháy để nuôi dưỡng Tình bạn giữa chúng ta cùng đồng hành trên con đường tới ấm no, hạnh phúc và cập bến Chân – Thịên – Mỹ.

 

Xin cảm ơn tới tất cả những ai đã giúp đỡ tôi và BELLIZENO hiểu được những gì chưa hoàn thiện để biết tránh những sai lầm. Tôi luôn lắng nghe Các Bạn với tất cả sự Chân thành và lòng Biết ơn.

 

Xin cảm ơn Các bạn đã đồng lòng cùng tôi làm ra những sản phẩm BELLIZENO mang hơi thở, tâm hồn và tình yêu của cuộc sống.
Xin cảm ơn những Người Bạn đã giúp tôi và BELLIZENO vượt qua được sóng gió trong công việc và trong cuộc đời để có được sự trải nghiệm những giây phút quí báu của Niềm vui và Thành công. Mỗi giây phút hạnh phúc Các Bạn mang đến cho tôi và BELLIZENO đã giúp tâm hồn tôi thanh thản, an lạc.

 

Xin cảm ơn những Người Bạn đã hoan hỉ lắng nghe và chia sẻ những gì tôi và BELLIZENO mang tới. Những thời khắc giao cảm này chỉ tới một lần vì chúng ta không thể sống thêm một kiếp người để có được trải nghiệm thêm lần thứ hai.

 

Xin cảm ơn Bạn đã đón nhận vui vẻ và hào hứng món quà từ tôi và BELLIZENO. Hy vọng món quà này sẽ làm Bạn hài lòng trong rất nhiều những món quà có ý nghĩa khác mà cuộc sống đem lại cho Bạn.

 

Không có các Bạn, có thể tôi vẫn tồn tại, nhưng không thể có BELLIZENO.

 

Không có BELLIZENO thì tôi vẫn sống nhưng cuộc đời mất đi nhiều Ý nghĩa.

 

Cuộc đời bớt đi Ý nghĩa thì tôi sẽ là người bị mất mát nhiều chứ không phải là Các Bạn.

 

Tôi và BELLIZENO luôn sát cánh bên Các Bạn và hy vọng được đồng hành cùng Các Bạn đến khi nào chúng ta còn thở và mỉm cười. Chúng ta sẽ cùng tạo dựng một cuộc đời có nhiều Niềm vui, sự Bình an và giàu lòng Nhân ái.

 

Xin gửi tới Các bạn lòng Tri ân và lời chúc Phúc.


Hữu Nghị. 

Thời gian: 9h - 21h tất cả các ngày trong tuần, trừ 17h thứ sáu - 19h thứ 7. Ngoài thời gian này vui lòng gửi liên hệ cho chúng tôi hoặc email tới bellizeno@hiephunggroup.com.

Hotline: (04) 8586 5555