: (+84-4) 8586 5555

Hướng dẫn sử dụng

I. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHĂN GA GỐI BELLIZENO

Tập đoàn Hiệp Hưng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm Bellizeno của chúng tôi !

Các sản phẩm mang nhãn hiệu Bellizeno được làm từ cotton vi sinh, là chất liệu cao cấp nhất hiện nay không gây kích ứng cho da, đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường. Đặc biệt sản phẩm này còn được thêu tay hoặc thêu máy lắc tay bởi các chị em đã trở thành nghệ nhân ở các làng nghề Việt Nam.

Hy vọng khi dùng sản phẩm mang nhãn hiệu Bellizeno, Quý vị đã có một sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình, thể hiện lòng yêu thương, chăm sóc đến mọi thành viên trong gia đình Quý vị.

Hiện nay công ty chúng tôi có các mặt hàng phục vụ cho khách hàng với các chức năng sau:

 

1. Chăn hè:

- Chăn chần: Chăn được chần hoàn toàn bằng tay, ở giữa là lớp bông polyester.

- Vỏ chăn: 01 lớp vải, không chần bông.

 

2. Vỏ chăn đông:

- Vỏ chăn: lồng được ruột chăn bông polyester, bông gạo hoặc lông vũ. Hiện công ty chúng tôi có cung cấp ruột lông vũ.

- Vỏ chăn có chần: mặt trên được chần hoàn toàn bằng tay, mặt dưới là vải 01 lớp để lồng được ruột chăn.

 

3. Vỏ gối các loại:

- Vỏ gối đầu: dùng để gối đầu khi ngủ .

- Vỏ gối dựa: bày trang trí trên giường; dùng để dựa lưng khi ngồi xem tivi, kê trên đùi khi ngồi đọc sách hoặc làm việc với máy tính xách tay.

- Vỏ gối kê cổ: dùng để kê sau gáy khi ngồi đọc sách hoặc xem tivi trên giường cho đỡ mỏi cổ .

- Vỏ gối ôm: dùng để ôm hoặc gác chân khi ngủ .

 

4. Ga các loại:

- Ga chun tròn một lớp (có chần bông hoặc không chần bông): ga bọc ôm vừa sát vào đệm, mặt ga vừa khít với mặt đệm.

- Ga chun chéo một lớp (có chần bông hoặc không chần bông): mặt ga vừa khít với mặt đệm, xung quanh có riềm phủ xuống chân giường, 4 góc ga có chun chéo cài vào 4 góc đệm.

- Ga 2 lớp (có chần bông hoặc không chần bông): mặt ga vừa khít với mặt đệm, ở trong là một lớp vải có chun tròn ôm bọc vào đệm, phía ngoài có riềm phủ xuống chân gường.

- Ga phẳng: là 01 tấm vải phẳng bọc vào mặt đệm, xung quanh giắt vào đệm khi sử dụng để khỏi bị tuột, có thể dùng được với bất cứ cỡ đệm nào.

 

5. Nệm lông vũ:

Trải phía trên đệm kích thước bằng mặt đệm, có tác dụng chống vôi hóa cột sống, tốt cho sức khỏe đặc biệt đối với những người trên 40 tuổi.

 

II.HƯỚNG DẪN GIẶT LÀ VÀ BẢO QUẢN CHĂN GA GỐI BELLIZENO

Đối với hàng vỏ chăn gối hoặc chăn chần gối, ga: Quý khách nên giặt 1 lần hàng tuần để đảm bảo vệ sinh cho giấc ngủ và phòng ngủ, đồng thời đảm bảo độ bền của sản phẩm. Trước khi cho vào máy giặt, quý khách nên ngâm cả bộ chăn ga gối vào nước xà phòng ấm đã pha loãng khoảng 15 phút, sau đó vắt bằng tay cho hết nước xà phòng bẩn và cho vào máy giặt, để chế độ giặt bình thường cho vải cotton. Sau khi vắt xong Quý khách nên giũ ngay, kẹp căng phơi phẳng nếu có điều kiện hoặc gấp đôi theo chiều dài của chăn và kẹp phơi như trên. Nếu vào mùa mưa ẩm ướt Quý khách có thể sấy khô trực tiếp bằng máy giặt và là ở nhiệt độ cho phép đối với vải cotton cho phẳng. Hàng giặt xong Quý khách có thể dùng ngay hoặc cho vào túi đựng sản phẩm chúng tôi đã cung cấp để bảo quản.

Lưu ý: Quý khách không cho xà phòng khô trực tiếp vào sản phẩm khi giặt.

Đối với hàng ruột và nệm :

+ Nếu là ruột bông polyester: sau một quá trình sử dụng bông sẽ bị xẹp , Quý khách có thể gia cố để tái sử dụng thêm một thời gian nữa bằng cách phơi , giũ đập nhẹ nhưng độ bền sẽ không cao.

+ Đối với hàng ruột và nệm lông vũ: độ bền của sản phẩm có thể lên tới 10 năm nếu Quý khách sử dụng đúng quy cách : Quý khách nên giặt khô mỗi năm một lần và bảo quản trong túi đựng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Vào những mùa ẩm ướt, độ ẩm cao lông vũ dễ có mùi , vì vậy quý khách nên thường xuyên phơi nắng, đập nhẹ nhàng từ các phía để tạo độ “thở” cho lông vũ.

Hiện Công ty chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ khách hàng giặt và bảo quản ruột lông vũ với giá giặt khô:

Ruột chăn là 300.000đ/chiếc

Ruột gối là 100.000đ/chiếc.

Nệm lông vũ là 500.000đ/chiếc.

Sau khi giặt xong chúng tôi sẽ bảo quản trong túi đựng sản phẩm do công ty cung cấp, cất giữ trong kho và sẽ trả lại khi khách hàng có nhu cầu. 

Thời gian: 9h - 21h tất cả các ngày trong tuần, trừ 17h thứ sáu - 19h thứ 7. Ngoài thời gian này vui lòng gửi liên hệ cho chúng tôi hoặc email tới bellizeno@hiephunggroup.com.

Hotline: (04) 8586 5555