: (+84-4) 8586 5555

Tin tức

THẺ QUÀ TẶNG

THẺ QUÀ TẶNG


Bạn muốn mua quà tặng nhưng không chắc nên tặng gì? Hãy trao món quà của sự lựa chọn với thẻ quà tặng Bellizeno. 

- Bellizeno thay bạn chăm sóc giấc ngủ và sức khoẻ cho những người thân yêu với các bộ chăn ga gối Organic chất lượng đẳng cấp. 

- Thẻ quà tặng với các mệnh giá 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu. Bạn chỉ cần mua  Bellizeno gift card và tặng cho người thân của mình và người thân của bạn sẽ tự đến cửa hàng Bellizeno chọn sản phẩm.

- Thẻ quà tặng có giá trị trong vòng 1 năm kể từ ngày mua.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM

 

 Bellizeno tri ân khách hàng từ 10%- 80% tất cả các phẩm

Sự kiện SALE chỉ diễn ra từ 18 đến 25 tháng 12

 

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy

Nhà giáo luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý với sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước. Nhà giáo cũng luôn được ví như những người lái đò qua sông cho bao nhiêu thế hệ học sinh.

Bác Hồ đã từng nói: “Người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang”.

  

Thời gian: 9h - 21h tất cả các ngày trong tuần, trừ 17h thứ sáu - 19h thứ 7. Ngoài thời gian này vui lòng gửi liên hệ cho chúng tôi hoặc email tới bellizeno@hiephunggroup.com.

Hotline: (04) 8586 5555