: (+84-4) 8586 5555

LỜI CHÚC TẾT 2016

Thưa toàn thể các bạn và anh chị em trong Tập Đoàn!

 
Một năm đã qua đi với bao bộn bề công việc, bao thách thức và thành công.  Trong không khí hân hoan đón chào một mùa xuân mới , đón chào những thành công mới trong năm Bính Thân ( 2016). Thay mặt Tập đoàn tôi xin gửi tới các bạn – những người bạn đã đồng hành cùng Thương hiệu Bellizeno cùng các anh chị em cán bộ công nhân viên trong tập đoàn lời chúc ấm êm, hạnh phúc. Chúc toàn thể chúng ta tràn đầy sức khỏe, may mắn và thành công, cùng nhau đón chào một mùa xuân mới với bao điều kỳ diệu mới trong cuộc sống tươi đẹp đang tiến về phía trước.
 
 
Năm mới, năm của niềm tin, tình yêu và hi vọng đang đến gần.  Ngọn lửa niềm tin vào các bạn của Tập đoàn Hiệp Hưng luôn rực cháy để chúng tôi thêu, dệt nên Thương hiệu Bellizeno bằng tất cả đam mê, tình yêu dành cho cuộc sống tươi đẹp này. Với hy vọng mang đến  cho các bạn những giá trị đích thực của cuộc sống thông qua các sản phẩm của mình đồng thời cùng nhau lau đi những giọt lệ rơi trên mi những trẻ em, phụ nữ nghèo ở các miền quê bằng các việc làm thiết thực của Tập đoàn. Tôi tin  rằng chúng ta sẽ luôn làm tốt điều đó.
 
Nhân mùa xuân mới tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bạn – những người đã đồng lòng cùng tôi vượt qua tất cả khó khăn để làm ra những sản phẩm Bellizeno mang hơi thở, tâm hồn, tình yêu của cuộc sống.
 
Xin cảm ơn những người bạn lớn luôn ủng hộ và đón nhận chân thành và hào hứng món quà Bellizeno đã gửi tới các bạn.
 
Cảm ơn cuộc đời tươi đẹp với những mùa xuân của tình bạn, tình yêu và sự tri ân cuộc sống để cảm xúc của tôi được thăng hoa bay lên cùng Bellizeno.

Xin cảm ơn tất cả

Thân ái!

Đoàn Thị Hữu Nghị

Chủ Tịch Tập Đoàn Hiệp Hưng

 Từ khóa:  Tết Bính Thân 2016


 

Thời gian: 9h - 21h tất cả các ngày trong tuần, trừ 17h thứ sáu - 19h thứ 7. Ngoài thời gian này vui lòng gửi liên hệ cho chúng tôi hoặc email tới bellizeno@hiephunggroup.com.

Hotline: (04) 8586 5555