: (+84-4) 8586 5555

PRESS PARTY 2016 Ngày Báo Chí Việt Nam

 

 

Lời cảm ơn sâu sắc nhà tài trợ và anh chị em báo chí của BTC Press Party 2016 tổ chức tối 20/6 tại LACA cafe - 24 Lý Quốc Sư - Hoàn Kiếm - HN.

Mặc dù chỉ trong 3-4 ngày quyết định đăng cai tiệc báo chí nóng bỏng, hoành tráng nhất Vịnh Bắc Bộ nhưng ban tổ chức chúng tôi gồm Tôi: Lương Ái Vân (Hồ Điệp Thanh Thanh), Anh Tuấn Anh Anh Tuấn Anh, Chu Minh Vũ Chu Minh Vu, Văn Mão Văn Trinh, Cẩm Thơ Đặng Thị Cẩm Thơ, Ngọc Nick M Nguyễn Nguyên Minh Ngọc và hai em trợ thủ siêu đáng yêu Tuấn Nguyen Tuấn Nguyên và Hương Ngân Huong Ngan, cảm thấy vô cùng cảm kích, cảm động trước những tấm lòng của các nhà tài trợ, các anh chị em nghệ sĩ, đã ủng hộ chúng tôi nhiệt tình để có được những món quà phục vụ anh chị em báo chí chúng mình ai cũng có quà không to thì nhỏ mang về, đặc biệt là có một ngày thật vui vẻ bên nhau. Chúng tôi thật sự tự hào vì cảm nhận được sự yêu mến của các nghệ sĩ, các nhà thiết kế, các đơn vị doanh nghiệp, các doanh nhân… dành cho giới báo chí qua sự nhiệt tình, nồng nhiệt ủng hộ quà, tiền cho buổi tiệc của làng báo Vịnh Bắc Bộ. Điều này khiến chúng tôi thấy phấn chấn với nghề báo của mình hơn. Toàn bộ tiền mặt, ngoài cho một số gỉai thưởng, chúng tôi đều đã mua những món quà từ hấp dẫn đến mức ban tổ chức thèm thuồng vô hạn, đến những món quà nhỏ đáng yêu.


Chúng tôi xin bày tỏ sự cảm ơn nhiệt liệt đối với các nghệ sĩ đã tài trợ cho chương trình: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Trọng Tấn, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Công ty Giải trí Nghệ thuật Thiên Phúc của vợ chồng đạo diễn – diễn viên Đức Thịnh- Thanh Thúy, nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Khắc Việt, đạo diễn Việt Tú, MC Phan Anh với thương hiệu Shira Clinic & Spa nổi tiếng của anh, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Cty Wepro với gia đình ca sĩ Phạm Quỳnh Anh- đạo diễn Quang Huy, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, ca sĩ Thành Lê, ca sĩ Min, nghệ sĩ Hoàng Rob, ca sĩ Thu Hằng sao mai, siêu mẫu Hạ Vy từ Venus miền Bắc và thương hiệu Seven Umo, Hoa hậu Phạm Hương, Chị Phượng Chanel và diễn viên Quách Ngọc Ngoan, hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu dân tộc Nguyễn Ngọc Anh và spa của cô, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc và thương hiệu spa Adora của cô, ca sĩ Mỹ Dung, diễn viên Trương Phương và spa cho móng, làm đẹp Queen nail của cô, nhà văn Gào và Aqua Clinic của chị, ca nương Kiều Anh, MC Đức Bảo, Thương hiệu Liveshow “Đêm tình nhân”, Cty Hoa Dương nổi tiếng với chương trình “Xuân phát tài”, hãng phim Cây Cầu Đỏ RedBridge, ca sĩ Hoàng Quyên, cty Vàng son một thuở….
Cảm ơn các ông trùm truyền thông Bắc- Nam: Mr Hồng Quang Minh, Mr Giày Đỏ Toàn Dương, Mr Cát Bụi đã ủng hộ hết mình, hết nấc… Nhân đây cũng cảm ơn em Nguyễn Dũng, Hoàng Hải Yến và chị Hạnh AnAn NguyễnAn An đã rất nhiệt tình tìm nhà tài trợ cùng ban tổ chức.
Cảm ơn các cty thời trang, nhà thiết kế: thương hiệu Elise dành cho quý cô, Kinconcept của NTK Công Trí, thương hiệu May’s House, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK Hellen Hoài, NTK Hiếu Nguyễn, thương hiệu thời trang nam Seven Umo.
Trân trọng cảm ơn các đơn vị chuyên về làm đẹp đã quan tâm đến nhan sắc của anh chị em làm báo: Thẩm mỹ viện Thiên Hà, Adora spa, spa của Hoa hậu Ngọc Anh, chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn, thương hiệu nước uống đẹp cơ thể, thải độc của cty TNHH Quốc tế Nguyễn Gia, hãng dầu gội nổi tiếng thế giới Davines,
Rất cảm ơn các doanh nghiệp, thương hiệu đã quan tâm đến anh chị em làng báo giải trí Vịnh Bắc Bộ đã hết lòng hỗ trợ chúng tôi như phần thưởng giá trị từ Thương hiệu chăn ga gối thêu cao cấp Bellizeno; phần quà tài trợ từ chị Phượng xinh đẹp từ thương hiệu Mai Cafe qua sự kết nối của em Nguyễn Dũng.
Xin trân trọng cảm ơn thương hiệu làm các nhà báo và mọi người vừa khoẻ vừa đẹp bằng tập luyện tại Nshape Fitness, cảm ơn thương hiệu Ecogreen với những phần thưởng giá trị từ nhãn hàng Alipas và Angela cho các game đấu sức khoẻ vui vẻ, cảm ơn Sungroup đã tặng 2 chuyến du lịch tới Bà Nà Hills cho Nam Vương và nữ hậu, Quán ăn Ngon, CGV, hãng chăn ga gối Bellizeno. Cảm ơn Laca cafe đã hết lòng giúp đỡ hoàn thành party với không gian riêng tư, thân mật.
Cảm ơn nhà tài trợ bia ngon tuyệt vời của gia đình ca sĩ Khánh Linh, với những phần thưởng bia 2Ku ngon tuyệt, và nhà tài trợ nước uống từ Cty Pepsi.
Và đặc biệt cảm ơn các anh chị em báo chí đã có mặt đông đủ, cùng tham gia các chương trình nồng nhiệt nhất, vui vẻ nhất, và cũng “bất chấp” những tư thế khó nhất. Mong rằng, anh chị em báo chí chúng ta đã có một đêm vui chơi khó quên. BTC, những người bốc thăm được những phần quà… hơi bé của chương trình, hii, cũng mong anh chị em báo chí hài lòng với những may mắn to, may mắn nhỏ mà mình có được trong chương trình. Cảm ơn em MC Thái Dũng đã vất vả với chương trình…


Chương trình được tổ chức gấp gáp, lại là party báo chí lớn nhất Vịnh Bắc Bộ, nên không tránh khỏi những sai sót. Rất mong, có điều gì còn chưa được, mong anh chị em, kính mong các nghệ sĩ và các nhà tài trợ, các vị khách mời đại xá cho. Năm sau, nếu có thực hiện, nhóm thanh niên xung kích chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn ạ.
 

Thời gian: 9h - 21h tất cả các ngày trong tuần, trừ 17h thứ sáu - 19h thứ 7. Ngoài thời gian này vui lòng gửi liên hệ cho chúng tôi hoặc email tới bellizeno@hiephunggroup.com.

Hotline: (04) 8586 5555